Top 5 khu đô thị cao cấp tại Hạ Long: Điểm “vàng” thu hút giới đầu tư

Thời gian gần đây, tỉnh Quảng Ninh đã và đang trở thành điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn về cơ sở hạ tầng, về kỹ thuật và về hạ tầng xã hội. Trong đó, ngày càng nhiều khu đô thị tại Hạ Long – thủ phủ du lịch miền Bắc trở thành điểm “vàng” thu hút giới đầu tư.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư vào bất động sản hàng hiệu?

Hạ Long vẫn luôn là thành phố nhiều tiềm năng du lịch với danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên. Tuy nhiên những năm vừa qua, Hạ Long luôn thiếu đi những cơ sở lưu trú cao cấp phục vụ tệp khách thượng lưu. Thời gian gần đây khi BĐS nghỉ dưỡng cao cấp “bùng nổ”, thủ phủ du lịch Miền Bắc mới xuất hiện nhiều thương hiệu tầm cỡ thế giới và nhiều khu đô thị tại Hạ Long được xếp vào phân khúc “tỷ đô”.

Khu đô thị Halong Marina

Đây là khu đô thị tại Hạ Long được đánh giá là có quy mô lớn nhất với quỹ đất 230ha của CĐT BIM Group. Halong Marina được khởi công xây dựng từ đầu những năm 200 với khoản đầu tư ước tính là 2 tỷ USD.

Halong Marina được lên ý tưởng với mục tiêu trở thành khu đô thị toàn diện đầu tiên tại Quảng Ninh. Hiện tại, 3 bán đảo làm nên khu đô thị đã trở thành nhà của những tổ hợp dự án bất động sản cao cấp như Grand Bay Halong Villas, Sailing Club Residences Halong Bay, InterContinental Residences HaLong Bay, khách sạn Royal Lotus,… Nhiều dự án trong đó được phân phối độc quyền bởi Địa ốc MGVN.

Halong Marina là khu đô thị quy mô lớn bậc nhất tại Hạ Long
Halong Marina là khu đô thị quy mô lớn bậc nhất tại Hạ Long

Ngoài bất động sản hàng hiệu, nhiều hạng mục nhà ở và thương mại cũng được BIM Group đầu tư xây dựng như chung cư Green Bay, khu nhà Lotus Residences HaLong Bay, tổ hợp thương mại Marine Plaza,… tạo nên một cộng đồng ưu tú bên Vịnh Di Sản.

Đảo Tuần Châu

Khu đô thị tại Hạ Long do tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư là dự án được quy hoạch vô cùng hiện đại và đồng bộ. Lấy cảm hứng từ mô hình của Amsterdam và Venice, đảo Tuần Châu hướng đến hình ảnh một thành phố du thuyền mang tầm quốc tế.

Đảo Tuần Châu mang tầm nhìn của một thành phố vịnh du thuyền quốc tế
Đảo Tuần Châu mang tầm nhìn của một thành phố vịnh du thuyền quốc tế

Các hạng mục được phát triển gồm trung tâm hội nghị, bến cảng, trung tâm thương mại, khu nhà phố liền kề… nhiều dự án đã đi vào hoạt động với quỹ đất 200ha cùng tổng vốn đầu tư 200ha.

FLC Hạ Long

Đây là khu đô thị tại Hạ Long có “tuổi đời” khá trẻ nhưng quy mô và đẳng cấp vượt trội. Dự án được khởi công vào tháng 3 năm 2016 bởi chủ đầu tư FLC với mức đầu tư 3400 tỷ.

FLC Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn view Vịnh Di Sản
FLC Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn view Vịnh Di Sản

FLC Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa trên đồi nhìn thẳng xuống với tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long. Loại hình phát triển dự án gồm sân golf, khách sạn và biệt thự.

Mon Bay Hạ Long

Khu đô thị cao cấp tại Hạ Long nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư với mức đầu tư 5.000 tỷ đồng. Mon Bay Hạ Long tập trung chủ yếu vào loại hình nhà phố thương mại với 77 căn, nhà ở liền kề với 311 căn và biệt thự với 56 căn trong quy mô 18ha.

Mon Bay Halong - Một trong những khu đô thị ấn tượng nhất thành phố
Mon Bay Halong – Một trong những khu đô thị ấn tượng nhất thành phố

Dự án cũng sở hữu vị trí trung tâm với tiện ích ngoại khu tiện lợi, nằm ngay kế trường Đại học Hạ long, thư viện Quảng Ninh, Vincom Plaza, Bic C Hạ Long… Đây cũng là một trong những khu đô thị trọng điểm và ấn tượng nhất thủ phủ du lịch Miền Bắc.

Hạ Long Star

Đây là khu đô thị tại Hạ Long với quy mô 125ha, mức đầu tư 550 triệu USD. Dự án bắt đầu được triển khai vào năm 2007 nhưng tiến độ chậm lại do vướng mắc về kinh tế. Nhưng sau cùng dự án đã được khởi động lại với tổ hợp phân khúc khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà phố, căn hộ và trung tâm thương mại.

Hạ Long Star đa dạng các phân khúc từ biệt thự đến nhà phố
Hạ Long Star đa dạng các phân khúc từ biệt thự đến nhà phố

Có thể nói, quy mô và bước đà phát triển của thành phố Hạ Long hiện tại đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Những khu đô thị tại Hạ Long mang danh thương hiệu quốc tế sẽ là chất xúc tác giúp mảnh đất mỏ tạo dấu ấn riêng trên bản đồ du lịch thế giới.Trả lời

093 258 4974