TIẾN ĐỘ ECO GREEN SÀI GÒN THÁNG 11/2020

Cập nhật tiến độ Eco Green Sài Gòn tháng 11, 1 tòa đã bàn giao, 3 tòa đang hoàn thiện nội thất… Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn đang tiến triển rất tốt làm hài lòng khách hàng mua nhà. 

Tiến độ Eco Green Sài Gòn tháng 11: Tòa HR 1 đã bàn giao

Bàn giao đúng tiến độ là lợi thế của dự án Eco Green Sài Gòn. Trong lúc tình hình kinh tế khó khăn, chủ đầu tư của shophouse Eco Green quận 7 vẫn hoàn thành tiến độ đúng thời hạn. Ngay từ tháng 9 đến tháng 11, tòa HR 1 đã bàn giao xong cho khách.

Tòa HR1 đã bàn giao xong
Tiến độ tháng 11 tòa HR1 đã bàn giao xong
HR1 khi bàn giao đẹp ngoài mong đợi của khách hàng
HR1 khi bàn giao đẹp ngoài mong đợi của khách hàng

Toà HR2 đang hoàn thiện nội thất, dự kiến bàn giao trước tết âm lịch

Tòa HR2 sẽ là tòa thứ hai được bàn giao trước Tết trong dự án căn hộ Eco Green quận 7. Tháng 11 HR2 đang hoàn thiện nội thất cơ bản bên trong căn hộ. Tiện ích bể bơi tại HR2, cũng đang hoàn thiện tuyệt đẹp, chuẩn chung cư cao cấp.

HR2 đang hoàn thiện nội thất, đảm bảo bàn giao trước Tết
HR2 đang hoàn thiện nội thất, đảm bảo bàn giao trước Tết

Nếu khách hàng có nhu cầu mua để ở thì sở hữu căn hộ Eco Green SaiGon là một lựa chọn tốt nhất. Thời gian bàn giao trước Tết giúp các gia đình vừa kịp đón Tết trong khu dân cư cao cấp quận 7.

Toà HR3: đã cất nóc – đang hoàn thiện nội thất

Ngay bên cạnh HR2 là tòa HR3, CĐT Xuân Mai cũng đang xây dựng hoàn thiện phần thô đã cất nóc và tiến tới giai đoạn hoàn thiện nội thất. Với tốc độ hiện tại, những khách hàng đã sở hữu HR2 tại Eco Geen Xuân Mai sẽ được nhận bàn giao vào quý I/2020.

Tiến độ HR3 tháng 11 đã cất nóc
Tiến độ HR3 tháng 11 đã cất nóc
HR3 nhìn từ trên cao
HR3 nhìn từ trên cao

Thiết kế của các tòa căn hộ trong Eco Green SaiGon đối xứng nhau tạo mặt thoáng cho tất cả các tòa. Với thiết kế thông minh này khách hàng sẽ không phải quá lo việc phải chọn căn góc.

Toà M2: chuẩn bị cất nóc

Dự án Eco Green SaiGon có 4 tòa, theo tiến độ tháng 11, tòa M2 đang xây sắp xong phần thô, chuẩn bị cất nóc. Theo đúng tiến độ tòa M2 sẽ là tòa được bàn giao cuối cùng. Đối với khách hàng có nhu cầu mua đầu tư căn hộ thì đầu tư tòa M2 giai đoạn này rất tiềm năng. Bởi vì mức giá Eco Green SaiGon tòa M2 giai đoạn đang xây rất tốt, tiềm năng tăng giá cao sau khi hoàn thiện.

Tòa M2 đang được xây dựng đảm bảo tiến độ
Tòa M2 đang được xây dựng đảm bảo tiến độ

Công viên 3 ha và trung tâm sự kiện: Đang xây dựng

Tiến độ công viên nội khu 3ha và trung tâm sự kiện cũng đang được xây dựng trong tháng 11. 

Tiến độ Eco Green Sài Gòn tháng 11: khẩn trương hoàn thiện
Tiến độ Eco Green Sài Gòn tháng 11: khẩn trương hoàn thiện

Tổng kết tiến độ toàn dự án Eco Green Sài Gòn tháng 11 bao gồm căn hộ và shophouse đang tiến triển rất tốt. Toàn khu dự án của CĐT Xuân Mai đã hiện diện, đảm bảo uy tín cho khách hàng khi đặt mua. Đặc biệt dự án có vị trí đẹp, 70% diện tích xanh xứng đang là khu đô thị đáng sống nhất quận 7. 

Khách hàng quan tâm tới shophouse, căn hộ Eco Green SaiGon, hãy liên hệ hotline của MGV.N để được tư vấn tốt nhất.Trả lời

093 258 4974