Sự Kiện Giới Thiệu InterContinental HaLong Bay Số 2: The Height Of Luxury

Ngày 21/9, sự kiện giới thiệu InterContinental HaLong Bay số 2 mang tên The Height Of Luxury sẽ diễn ra tại InterContinnetal Landmark 72. Đây là một sự kiện hoành tráng dành cho các khách hàng VIP đang cực kỳ quan tâm tới dự án InterContinental HaLong Bay.

Sau thành công của sự kiện số 1 giới thiệu về dự án InterContinental Hạ Long Bay tại InterContinental West Lake, CĐT BIM Group tiếp tục dành tặng khách hàng một sự kiện số 2, hoành tráng hơn nữa. Tại sự kiện này khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ của InterContinental – đỉnh cao của sự sang trọng.

Sự Kiện Giới Thiệu InterContinental HaLong Bay Số 2

Sự kiện giới thiệu InterContinental HaLong Bay lần thứ 2 được tổ chức tại khách sạn InterContinental LandMark 72 với nhiều trải nghiệm thú vị. Khách hàng tham dự sẽ được CĐT BIM Group, tập đoàn IHG và đơn vị phân phối độc quyền MGV chia sẻ trực tiếp thông tin dự án. Ngoài ra, khách hàng sẽ được giao lưu với diễn giả nhà báo Hoàng Minh Trí.

Sự kiện giới thiệu Intercontinental halong bay
Thư mời sự kiện Intercontinental halong bay

Event số 2 giới hạn chỉ 50 khách VIP tham dự. Sau khi kết thúc phần giao lưu với các diễn giả, khách hàng sẽ lên tầng 65 của khách sạn InterContinental LandMark 72 trải nghiệm tiệc buffet trưa, view toàn thành phố. Tất cả khách hàng đều bị chinh phục bởi dịch vụ của InterContinental. Tương lai InterContinental Hạ Long Bay sẽ còn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn thế nữa.

Đăng ký nhận tư vấn dự án

MC và Diễn giả nổi tiếng dẫn dắt sự kiện

Sự kiện đẳng cấp giới thiệu InterContinental Ha Long Bay số 2 không thể không kể đến MC và khách mời nổi tiếng là MC Cù Trọng Xoay, nhà báo Hoàng Minh Trí.

MC Cù Trọng Xoay tên thật là Đinh Tiến Dũng được biết đến qua nhiều chương trình nổi tiếng của VTV như: Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối tuần, Hỏi Xoáy đáp Xoay. Tại event InterContinental Hạ Long Bay số 2, MC Cù Trọng Xoay hứa hẹn sẽ dẫn dắt chương trình thú vị theo cách riêng.

MC sự kiện giới thiệu InterContinental số 2: Giáo sư Cù Trọng Xoay
MC sự kiện giới thiệu InterContinental số 2: Giáo sư Cù Trọng Xoay

Ngoài MC Cù Trong Xoay, tại sự kiện giới thiệu InterContinental HaLong Bay số 2, diễn giả Hoàng Minh Trí (Cu Trí) cũng là nhân vật khá nổi tiếng. Anh là người am hiểu về du lịch Hạ Long, trải nghiệm các dịch vụ cao cấp. Tại chương trình này nhà báo Hoàng Minh Trí sẽ chia sẻ khách quan về dịch vụ du lịch tại Hạ Long.

Diễn giả Hoàng Minh Trí và diễn viên Lan Hương
Diễn giả Hoàng Minh Trí và diễn viên Lan Hương

Sự kiện đẳng cấp giới thiệu InterContinental HaLong Bay số 2 sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác có nên sở hữu một bất động sản Thương Hiệu InterContinental hay không. Đừng bỏ lỡ sự kiện nếu anh/chị là một trong số những khách mời VIP của chương trình.Trả lời

093 258 4974