SỞ HỮU ƯU ĐÃI SHOPHOUSE ECO GREEN SG TRONG NGÀY “LỘC PHÁT”

Ngày 16/8 tại Nhà điều hành dự án Eco Green Saigon, Địa ốc MGV đã tổ chức giới thiệu chương trình Sở hữu ưu đãi Shophouse Eco Green SaiGon. Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và kinh doanh khi các sản phẩm nhanh chóng được khách hàng đặt cọc.

Tiềm năng đầu tư được minh chứng

Sau lễ ký kết triển khai dự án Shophouse Eco Green Saigon, các kế hoạch quảng cáo đã được triển khai mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông, giúp các khách hàng quan tâm đầu tư, tìm mua mặt bằng kinh doanh tiếp cận gần hơn với thông tin sản phẩm.

Vị trí nằm ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh, đây là một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích bao gồm khu công viên xanh rộng đến 22ha, trung tâm tổ chức sự kiện, hệ thống trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt là tổ hợp khách sạn Hyatt cao 69 tầng – một biểu tượng mới của thành phố.

Từ những ưu điểm có được, Shophouse Eco Green Saigon bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý và rất nhiều khách hàng đã dành thời gian đến tham dự sự kiện.

Đại diện Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn phát biểu tại sự kiện

Ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng

Ngoài những điểm mạnh về tiện ích của dự án, tại sự kiện lần này, khách hàng còn được thông tin chi tiết những lợi thế về cơ sở hạ tầng của quận 7 sắp được triển khai như: nút giao thông Tân Thuận kết nối cầu Thủ Thiêm 4, tuyến monorail số 2,… làm tăng thêm giá trị cho dự án.

Đọc Thêm: Tháp Eco Green SaiGon được lên ý tưởng như thế nào?

Bên cạnh đó, việc công bố giá bán chính thức dành cho khách hàng cùng các chính sách chiết khấu và ưu đãi chỉ có ở giai đoạn 1 cũng làm tăng thêm độ nóng tại sự kiện.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi “Tài lộc nhân đôi” dành riêng cho các khách hàng đăng ký thành công trong ngày 16/8. Trong thời gian tới, khi khách hàng hoàn tất giao dịch đăng ký sở hữu sẽ được nhận ngay 01 iPhone 11 Pro Max kèm tour du lịch Phú Quốc cao cấp tại khách sạn 5 sao InterContinental Phu Quoc (bao gồm vé máy bay khứ hồi dành cho 2 người).

Ông Nguyễn Phước Lành – Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản MGV.S, tổng chỉ huy triển khai dự án đã chia sẻ: “Đi cùng dự án trong thời gian dài, chúng tôi hiểu được con đường mà Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đang hướng tới. Đây không phải là một chung cư cao cấp thông thường, không phải là một khu kinh doanh buôn bán đơn thuần và càng không phải là một dự án với công năng chỉ để ở. Dự án mang đến sự hưởng thụ tuyệt đối dành cho cư dân và lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư – kinh doanh. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi Shophouse Eco Green Saigon sẽ thể hiện được tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc của mình”

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án

Trong đợt 1 ra mắt, quý khách hàng muốn nhận ưu đãi shophouse Eco Green SaiGon vui lòng liên hệ hotline: 0931992779 (Ms. Nhung) để được nhận chính sách tốt nhất. MGV phân phối chính thức dự án Eco Green SaiGon.

Trả lời

093 258 4974