MGV ĐĂNG CAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ THAO PHÚ QUỐC CUP LẦN THỨ V – 2021

Đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần thứ V đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 7 – 10/1/2021. MGV vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức chương trình này và các tuyển thủ MGV cũng giành được những thành tích cao trong cuộc thi.

Đại hội thể thao Phú Quốc đã trải qua 5 mùa giải hết sức thành công. Đặc biệt ở mùa giải thứ 5 BTC là Địa ốc MGV đã có những thay đổi mới về môn thi, giải thưởng và cách tổ chức ngày càng chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: MGV.N team building 2020: Quẩy hết mình tại Mũi Né

Đại hội thể thao Phú Quốc Cup là gì?

Phú Quốc Cup là cuộc thi thể thao do giám đốc MGV là ông Đặng Bá Vũ phát động phong trào cùng với sự tham gia của 5 công ty BĐS đối tác cùng hoạt động tại thị trường Phú Quốc lập nên. Mùa giải đầu tiên diễn ra từ năm 2017, và ít nhất mỗi năm được tổ chức 1 lần.

Đội bóng nam - nữ của MGV
Đội bóng nam – nữ của MGV

Phú Quốc Cup tiền thân chỉ thi đấu bóng đá nam và nữ nhưng với mùa giải lần thứ 5 do MGV tổ chức, ban tổ chức đã mở rộng hơn các môn thi đấu. Điều này giúp nhiều người có cơ hội tham gia và phát huy tài năng của mình hơn. Đại hội thể thao Phu Quoc Cup là cuộc thi mang đến ý nghĩa tích cực cho các đơn vị tham gia. Không chỉ nhân viên được rèn luyện sức khỏe, các đơn vị đối tác gắn kết mà còn gây quỹ từ thiện cho cộng đồng.

Đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần thứ V

Đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần thứ V diễn ra từ ngày 7 – 10/1/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia. Chương trình được BTC MGV thực hiện chuyên nghiệp và chỉn chu. Ở mùa giải này, có sự tham gia của 6 công ty MGV, PQR, Eagle Homes, Ealge Land, HT Land, Wiki Land. Các đơn vị đã thi đâu với nhau ở 4 môn: cầu lông, Bi lắc, cờ vua và bóng đá nam nữ.

>> Xem thêm: Địa Ốc MGV Khai Trương Văn Phòng Tại Phú Quốc

Mở đầu đại hội là cuộc thi cầu lông đôi nam, nữ. Đội Wiki Land đã xuất sắc giành vị trí cao nhất, giải nhì thuộc về MGV.

Đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần V môn cầu lông
Đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần V môn cầu lông

Ngày 8/1/2021, diễn ra hai môn thi gay cấn là bi lắc và cờ vua ngay tại văn phòng MGV. Ở giải đấu Bi lắc, đội tuyển MGV đã chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước các đội thi.

Môn thi bi lắc được đông đảo khán giả quan tâm
Môn thi bi lắc được đông đảo khán giả quan tâm

Ở một diễn biến khác, đội Wiki Land đã vượt qua các đối thủ nặng ký để giành chức vô địch cờ tướng. Đội tuyển MGV theo sát với vị trí thứ 2.

Môn thi cờ tướng là màn đấu trí căng thẳng giữa các đội
Môn thi cờ tướng là màn đấu trí căng thẳng giữa các đội

Ngày 9 – 10/01/2021, diễn ra môn thi được mong chờ nhất đó là bóng đá nam và bóng đá nữ. Ngay từ sớm nhiều khán giả đã có mặt tại sân bóng đá Ngôi Sao để cổ vũ cho các vận động viên.

Đội bóng đá MGV thể hiện quyết tâm tại giải đấu
Đội bóng đá MGV thể hiện quyết tâm tại giải đấu
Màn nhảy cổ vũ trước khi cuộc thi diễn ra
Màn nhảy cổ vũ trước khi cuộc thi diễn ra

Giải đấu bóng đá Phu Quoc Cup được các đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng luyện tập từ nhiều tháng. Đội nào cũng thi đấu rất hăng say tuy nhiên chiến thắng chỉ có một mà thôi. Và chức vô địch giải bóng đá nam đã thuộc về đội Wiki Land, vô địch giải bóng đá nữ thuộc về MGV.

Đội tuyển MGV giành được nhiều giải thưởng lớn tại Phu Quoc Cup
Đội tuyển MGV giành được nhiều giải thưởng lớn tại Phu Quoc Cup

BTC trao giải cho các môn thi
BTC trao giải cho các môn thi

Ngoài ra đại hội thể thao Phú Quốc Cup lần thứ V còn có trận đá giao hữu giữa các cấp quản lý của các đơn vị tham gia nhằm gây quỹ ủng hộ quỹ Bảo trợ trẻ em TP. HCM.

Trận đấu từ thiện giữa các cấp quản lý
Trận đấu từ thiện giữa các cấp quản lý
Hòm từ thiện ủng hộ quỹ Bảo trợ trẻ em TP HCM
Hòm từ thiện ủng hộ quỹ Bảo trợ trẻ em TP HCM

Đại hội thể thao Phu Quoc Cup lần thứ 5 đã kết thúc, trái bóng biểu trưng đã được trao lại cho đơn vị PQR để đăng cai tổ chức mùa 6. Tại đây, ban thể thao của PQR cũng bật mí mùa sau sẽ có nhiều môn thi và giải thưởng hấp dẫn hơn. Các bạn hãy đón chờ Phu Quoc Cup lần thứ 6 nhé!

Địa ốc MGVN rất mong muốn tuyển dụng NVKD không chỉ giỏi bán hàng mà còn yêu thể thao. Nếu bạn giỏi 1 môn thể thao là một lợi thế khi ứng tuyển vào MGVN. Đừng ngần ngại, gửi CV cho chúng tôi qua địa chỉ mail: haont@mgv.vn hoặc hotline: 096.307.5282 .093 258 4974