Lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long: Vượt sóng ra khơi

Vào ngày 11/2 vừa qua, công ty Địa ốc MGVN đã tổ chức lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long tại khách sạn Central Luxury Hạ Long với sự tham gia của đông đảo các chiến binh kinh doanh.

Xem thêm: Địa ốc MGVN khai xuân Quý Mão: Thách thức mới – Cơ hội mới

Lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long: Sẵn sàng và vững tin

Sailing Club Hạ Long là dự án mà Địa ốc MGVN luôn “ấp ủ” với hơn 12 tháng triển khai, 5 Big Event đáng nhớ, 88 giao dịch thành công và hơn 1900 tỷ đồng giá trị giao dịch. 365 ngày đêm chiến đấu cùng giỏ hàng, tập thể chuyên viên kinh doanh Địa ốc MGV là cầu nối giữa những gia chủ xứng tầm với ngôi nhà thứ 2 bên bến du thuyền đầy cá tính. Bước sang năm 2023, giai đoạn mới và khởi đầu mới, lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long hứa hẹn là mồi lửa châm ngòi cho tinh thần quyết tâm của toàn thể Địa ốc MGV. Chỉ còn lại 16 căn biệt thự dòng A – viên kim cương trên vương miện dự án, chắc chắn giai đoạn sắp tới sẽ là những ngày tháng cần sự nỗ lực và máu lửa hơn nữa từ các chiến binh kinh doanh.

Lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long: Vượt sóng ra khơi
Lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long: Vượt sóng ra khơi

Mở đầu bằng bài phát biểu của bà Lê Mai Phương – Phó Tổng Giám Đốc MGV Miền Bắc, lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long đã diễn ra vô cùng máu lửa. Với chủ đề “Vượt sóng ra khơi”, Địa ốc MGVN đã truyền tải những kế hoạch kinh doah tối ưu và mới mẻ cho giai đoạn mới. Đi cùng với đó, đội ngũ chuyên gia, cố vấn và thành phần ban lãnh đạo cũng đưa ra những nhận định về thị trường và chính sách mới dành cho khách hàng trong năm 2023.

Lễ kick off có sự tham gia của thành phần ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia cố vấn
Lễ kick off có sự tham gia của thành phần ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia cố vấn

Cũng trong khuôn khổ lễ kick off, Địa ốc MGV đã tổ chức cuộc thi hung biện giữa các chiến binh kinh doanh mang tên “Nhà bán hàng tài ba”. Sau một loạt những pha “đối đáp” căng thẳng, những cá nhân xuất sắc đến Địa ốc MGVN đã dành phần thắng cuộc, góp phần thổi lửa tinh thần, củng cố niềm tin cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Địa ốc MGVN - Giải nhất cuộc thi hùng biện "Người bán hàng tài ba"
Địa ốc MGVN – Giải nhất cuộc thi hùng biện “Người bán hàng tài ba”

Vào phần cuối chương trình, cũng là phần quan trọng nhất của buổi lễ Kick – off: Chứng nhận phân phối chiến luợc và giao chỉ tiêu cho các công ty thành viên:

– CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MGVN
– CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MGVS
– CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MGVP

Lễ giao chỉ tiêu cho 3 công ty thành viên: MGVN, MGVS và MGVP
Lễ giao chỉ tiêu cho 3 công ty thành viên: MGVN, MGVS và MGVP

Dự án Sailing Club Hạ Long: Trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng với điểm nhấn bến du thuyền

Sailing Club Hạ Long tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của thành phố Hạ Long, dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn của miền Bắc nói chung. Cùng với ưu thế ngay mặt biển Vịnh Di Sản, khu nghỉ dưỡng sở hữu dư địa hiếm có so với các “đối thủ”. Và đặc biệt, điểm nhấn của Sailing Club Hạ Long nằm ở bến du thuyền sang trọng và hiện đại tại Halong Marina. Công trình này được tư vấn thiết kế bởi Camper & Nicholsons International, đơn vị quốc danh tiếng đến từ Anh Quốc. Sự độc đáo của trải nghiệm nghỉ dưỡng nơi đây dễ dàng cảm nhận được, nhưng lại rất khó để lãng quên.

Sailing Club Hạ Long: Bất động sản thời thượng bên bến du thuyền
Sailing Club Hạ Long: Bất động sản thời thượng bên bến du thuyền

Sailing Club Hạ Long là cái bắt tay thứ 3 của BIM Land và Sailing Leisure Group cũng là dự án đầu tiên mang danh thương hiệu Sailing Club tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ngoài mong đợi cho nhà đầu tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá một cách khác biệt, góp phần làm thay đổi bức tranh nghỉ dưỡng tại Hạ Long. BĐS mặt vịnh di sản ngay cạnh bến du thuyền thời thượng sẽ tăng giá và tăng giá nhanh hơn các vị trí khác vì số lượng vô cùng giới hạn. Và Sailing Club Hạ Long là đỉnh cao của BĐS bến du thuyền.

Với buổi lễ kick off dự án Sailing Club Hạ Long thành công, Địa ốc MGV và hệ thống đại lý hứa hẹn sẽ hoàn thành và vượt chỉ tiêu 2023, đưa Sailing Club Hạ Long với 16 biệt thự Scandinavian đến với những chủ nhân sành sỏi.Trả lời

093 258 4974