KIẾN TRÚC PARK HYATT PHÚ QUỐC: “LÀNG QUÊ” VIỆT NAM Ở ĐẲNG CẤP 6*

Kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc vô cùng độc đáo – ấn tượng – đậm chất nghệ thuật. Biệt thự Park Hyatt Phu Quoc như một làng quê Việt Nam thu nhỏ. Nhưng từng chi tiết trong biệt thự được chau chuốt bởi các nhà thiết kế, nghệ nhân nổi tiếng. Điều này tạo nên giá trị đẳng cấp 6* của siêu dự án này.

Tại sao một siêu dự án 6* đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt lại chọn thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam? Rất nhiều người đặt ra câu hỏi với thiết kế nhà ngói ba gian truyền thống Việt Nam thì sao lại có mức giá lên tới 4 000 000 USD. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi như trên, hãy xem những hình ảnh thiết kế dưới đây để hiểu kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc độc đáo cỡ nào.

Kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc đậm văn hóa truyền thống Việt Nam

Nhìn từ trên cao xuống Park Hyatt Phú quốc như một làng quê thu nhỏ. Làng quê Việt Nam xưa nổi tiếng với nhà ngói ba gian, mái đầu đao. Nơi tìm về hoài niệm của tuổi thơ. Tất cả hội tụ trong một khu nghỉ dưỡng xa xỉ thấm đẫm chất văn hóa bản địa hòa trộn cùng thiết kế đương đại. Park Hyatt Phu Quoc không chỉ là nơi bạn nghỉ dưỡng và trải nghiệm, mà còn là tài sản, là một tuyệt tác sống xứng đáng để sở hữu và sưu tập.

Kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc như một làng quê thu nhỏ
Kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc như một làng quê thu nhỏ

Khắc họa đậm nét cá tính và sự tinh tế trong phong cách cùng những giá trị vượt thời gian, Villas mang thương hiệu Park Hyatt sẽ trao bạn một hành trình trải nghiệm độc đáo và dâng trào cảm xúc.

Tựa viên ngọc tuyệt đẹp ẩn mình trong ốc đảo Phú Quốc, nơi những tán cây mọc lên trong bãi biển cát trắng, tạo thanh âm du dương rì rào trong gió, cùng phút giây nghỉ dưỡng an nhiên bậc nhất.

Kiến trúc mái ngói đầu đao
Kiến trúc mái ngói đầu đao
Hồ sen tiểu cảnh
Hồ sen tiểu cảnh

Diện tích mỗi căn khoảng từ 1500 – 2500m2 xứng tầm dinh thự của quý tộc thời xưa. Số lượng giới hạn chỉ 65 căn siêu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, từ 2-4 phòng ngủ, mỗi căn được thiết kế từ 1-2 tầng.

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Sunset bar - nơi ngắm hoàng hôn Phú Quốc tuyệt đẹp
Sunset bar – nơi ngắm hoàng hôn Phú Quốc tuyệt đẹp
Không gian 1 trong 5 nhà hàng 5* tại Park Hyatt Phú Quốc
Không gian 1 trong 5 nhà hàng 5* tại Park Hyatt Phú Quốc

Kết Hợp Nội Thất Đẳng Cấp 6*

Với Park Hyatt, mỗi khu nghỉ dưỡng đều là một ngôi nhà thứ hai cho những vị khách sành sỏi. Tại Park Hyatt Phu Quoc, ngôi nhà này được phát triển với cảm hứng dựa trên sự liên kết bền chặt của các gia đình truyền thống trong văn hóa Việt Nam. Nơi tầng sâu văn hóa và được thể hiện những lớp cắt ký ức và trải nghiệm được chắt lọc qua thời gian. Qua ngôn ngữ tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre đan, đồng thau và gốm cùng nghệ thuật đương đại, mỗi căn villa như một lời tri ân tới những nét văn hóa truyền thống mang đặc trưng của vùng miền, tạo cảm giác thân thuộc.

Nội thất phòng ngủ sang trọng
Nội thất phòng ngủ sang trọng

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách
Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng tắm

Thiết kế khu tiện ích vô cùng đặc biệt

Phòng hội nghị
Phòng hội nghị
hồ bơi vô cực
hồ bơi vô cực
Nội khu Kid Villas
Nội khu Kid Villas

Kiến trúc Park Hyatt Phú Quốc không thể lột tả hết qua vài bức ảnh. Hiện tại dự án đã sắp hoàn thiện nhà mẫu để khách hàng trực tiếp tham quan. Quý khách quan tâm dự án Park Hyatt Phú Quốc vui lòng để lại thông tin đăng ký tư vấn dưới đây!

Đăng ký nhận tư vấn093 258 4974