Cập nhật thực tế InterContinental Hạ Long T6/2023

Cập nhật thực tế InterContinental Hạ Long T6/2023 cho thấy dòng biệt thự mặt biệt lẫn căn hộ trên cao đều đã hiện hữu. Cùng với đó, đơn vị thi công cũng đang cấp tốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện mặt ngoài.

Xem thêm: Cập nhật thực tế Phu Quoc Marina T6/2023: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tươi mới

InterContinental Residences HaLong Bay – Dấu ấn nơi vùng đất huyền thoại

Tọa lạc tại thủ phủ du lịch hàng đầu của miền Bắc, dự án InterContinental Residences HaLong Bay thuộc bán đảo trung tâm HaLong Marina với 580m đường bở biển riêng và tầm nhìn không giới hạn ra Vịnh Di Sản. Ngoài vị trí đắc địa, dự án thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đa dạng của HaLong Marina như câu lạc bộ giải trí ven biển Sailing Club HaLong, quảng trường biển, chợ truyền thống, bến du thuyền…

Về kiến trúc, đơn vị thiết kế WATG kỳ vọng kiếm tạo nên tác phẩm kiến trúc xuất sắc độc nhất với “tư duy điêu khắc” có một không hai cho InterContinental Residences HaLong Bay. Ngôn ngữ thiết kế được thể hiện qua bức tranh nội thất và ánh sáng độc bản mà WATG tạo ra.

InterContinental Residences HaLong Bay được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới: Tập đoàn khách sạn IHG. Không quá khi nói rằng, với những nhà đầu tư sành sỏi, quyết định đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dự án InterContinental Hạ Lng chính là “an tâm chọn mặt gửi vàng”.

InterContinental Residences Halong Bay: Kiệt tác sống bên Vịnh Di Sản
InterContinental Residences Halong Bay: Kiệt tác sống bên Vịnh Di Sản

Đây cũng là sự khác biệt và là lợi thế độc quyền dành riêng cho những dự án biệt thự và căn hộ dưới danh tên thương hiệu cao cấp quốc tế. Sở hữu tập khách hàng thân thiết khổng lồ đảm bảo tỷ lệ lấp đầy thường xuyên cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental. Sức hút mạnh mẽ đó từ thương hiệu quốc tế cộng hưởng với sức hấp dẫn của điểm đến di sản thế giới Vịnh Hạ Long mang lại một giá trị khan hiếm nơi khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cập nhật thực tế InterContinental Hạ Long T6/2023

Cập nhật thực tế InterContinental Hạ Long T6/2023 cho thấy các dòng biệt thự đều đã hiện hữu. Căn biệt thự mẫu cũng đã hoàn thiện. Đa dạng các loại hình sản phẩm từ Sky Oasis (1 phòng ngủ), Sky Premier (2 phòng ngủ) đến Sky Pool Villa (3 phòng ngủ) đều đã có thể thấy được từ hình chụp trên cao. Bơ cát trắng trước mặt dinh thự cùng tầm nhìn độc bản ra Vịnh Hạ Long cũng được cập nhật thực tế InterContinental Residences Hạ Long cho thấy rõ, mở ra không gian nghỉ dưỡng sang trọng và độc nhất cách biển 5 bước chân. Cùng với vị trí hiếm có, tone màu chủ đạo gồm trắng và nâu cũng thêm phần nhấn mạnh vào đẳng cấp quốc tế và chất sống xa xỉ thương hiệu InterContinental mang lại cho gia chủ.

Các dòng sản phẩm thuộc dự án InterContinental Hạ Long đều đã hiện hữu
defaultCác dòng sản phẩm thuộc dự án InterContinental Hạ Long đều đã hiện hữu

Xem thêm ảnh cập nhật thực tế InterContinental Hạ Long T6/2023:

Cập nhật thực tế InterContiental Hạ Long T6/2023 thêm một lần khẳng định uy tín của Chủ đầu tư BIM Land và các đơn vị thi công. Với việc các dòng biệt thự đều đã hiện hữu và đang được hoàn thiện mặt ngoài cùng hệ thống cảnh quan biển được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến dự án InterContinental Hạ Long sẽ được chính thức khánh thành và đi vào hoạt động vào Quý 4/2024. Đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư quyết định sở hữu cho riêng mình ngôi nhà thứ hai mang thương hiệu InterContinental bên Vịnh Di Sản với những chính sách tốt nhất thị trường.Trả lời

093 258 4974