BIM Land phối hợp cùng MGV tổ chức Café Tọa đàm Park Hyatt Phu Quoc

BIM Land và MGV đã phối hợp tổ chức buổi Café tọa đàm tại Sales Gallery BIM Group – Mplaza Saigon vào ngày 6/3, trong không gian ấm cúng và thân mật, với sự tham dự của các khách mời và đông đảo thành viên Đại lý phân phối.

Chương trình nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, chia sẻ từ một Quản lý nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Park Hyatt Saigon và lộ trình triển khai của các Exclusive Event.

Chị Nguyễn Thanh Thuỳ – trưởng phòng MKT BIM Land đã chia sẻ về Kế hoạch Marketing – Truyền thông và chuỗi Exclusive Event chuyên biệt – đẳng cấp sắp tới.

Mỗi Exclusive Event đều có một chủ đề riêng nhằm giúp khách hàng cảm nhận những nét tinh tế nhất trong thiết kế của Park Hyatt Phu Quoc.
Bằng nghệ thuật sắp đặt và khơi gợi các giác quan, khách hàng sẽ hình dung được không gian khi vừa đặt chân đến và trải nghiệm trọn vẹn kỳ nghỉ tại Park Hyatt Phu Quoc.

Chia sẻ những điểm mới trong thiết kế của dự án

Chia sẻ những điểm mới trong thiết kế của dự án

Chị Tạ Thu Trang – Trưởng nhóm thiết kế BIM Land chia sẻ những điểm mới trong thiết kế từng phân khu, về sự trau chuốt và tỉ mỉ của Tập đoàn Hyatt, và tiến độ hoàn thiện biệt thự mẫu, dự kiến ra mắt trong tháng 5.ĐỌC THÊM   Kids Village – Không gian khám phá, sáng tạo và vui chơi dành riêng cho bé tại Park Hyatt Phu Quoc

Anh Trần Quốc Sơn - kinh nghiệm 10 năm làm quản lý tại Park Hyatt Saigon

Chia sẻ của anh Sơn – kinh nghiệm 10 năm làm quản lý tại Park Hyatt Saigon

Anh Trần Quốc Sơn – Nhân viên kinh doanh MGV.S với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn Park Hyatt Saigon đã có những chia sẻ rất thực tế về hiệu quả hoạt động của khách sạn, với tỉ lệ lấp đầy phòng luôn trên 95%, đặc biệt tháng 2/2020 vẫn đạt tỉ lệ gần 60%.

Chia sẻ của các Super Sales đã hoàn thành những giao dịch siêu phẩm đầu tiên

Chia sẻ của các Super Sales đã hoàn thành những giao dịch siêu phẩm đầu tiên

Đại diện các đơn vị quyết tâm hoàn thành mục tiêu tháng 3

Đại diện các đơn vị quyết tâm hoàn thành mục tiêu tháng 3

Chương trình khép lại với rất nhiều sự hứng khởi của các thành viên MGV và các đối tác. Chúng tôi sẽ cùng đồng lòng truyền cảm hứng và niềm khao khát sở hữu đến với những khách hàng nhận ra được đẳng cấp của Park Hyatt Phu Quoc.



Trả lời

093 258 4974