BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC PHÁT TRIỂN THẦN TỐC

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển thần tốc? Với lợi thế 3000km đường bờ biển với nhiều bãi biển, vịnh biển đẹp được xếp hạng “kì quan thiên nhiên thế giới” thì tiềm năng phát triển du lịch biển của Việt Nam rất lớn …

Lợi thế và tiềm năng phát triển bất động sản ven biển tại Việt Nam

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển nhờ rất nhiều vào lợi thế tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Việt Nam là quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sở hữu nguồn tài nguyên du lịch biển vô cùng lớn. Việt Nam sở hữu nhiều vịnh, bãi biển đẹp nhất thế giới. Trong đó, có thể kể đến Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thế giới, Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh (theo xếp hạng của Câu lạc bộ các Vịnh đẹp nhất thế giới) hay bãi biển Phú Quốc – đứng thứ 2 trong 20 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất ở châu Á (theo xếp hạng của CNN)… Nhờ đó, du lịch biển luôn đóng góp một phần quan trọng vào thành tích phát triển du lịch chung của cả nước.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Park Hyatt
Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc

Trong 4 năm trở lại đây, du lịch Việt Nam đã ghi nhận được những con số thể hiện mức tăng trưởng “vàng”. Theo Tổng cục Du lịch, lượt khách quốc tế đến Việt Nam tính chung cả năm 2017 đạt 12.922.151 lượt khách, tăng 29,1% so với năm 2016, tổng thu từ du lịch đạt hơn 510.000 tỉ đồng. Đặc biệt, chỉ trong 10 tháng năm 2018 đã đạt 12.821.647 lượt khách, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2017.
Năm 2019, Du lịch Việt Nam tiếp tục đạt được những thành tựu mang tính đột phá. Khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 18 triệu lượt (tăng 16,2% so với năm 2018); phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa; tổng thu từ khách du lịch đạt 726 nghìn tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015-2019 đạt khoảng 22,7%/năm. Việt Nam được đánh giá là một trong 10 nước tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay là Park Hyatt Phú Quốc
Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay là Park Hyatt Phú Quốc

Du lịch tăng tốc đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú tại các danh thắng tăng cao. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định, ngành công nghiệp du lịch tại nước ta vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, chưa khai thác hết tiềm năng sẵn có. Số lượng resort cao cấp tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí chưa đủ để đáp ứng và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là vào những dịp lễ Tết.
Không riêng Việt Nam, khu vực Đông Nam Á đang được xem là điểm đến hàng đầu của du khách quốc tế, đặc biệt là du khách từ châu u, châu Mỹ. Khí hậu nắng ấm quanh năm và những bãi biển xanh mát đã biến những địa điểm như Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan) hoặc Phú Quốc (Việt Nam) thành thiên đường nghỉ dưỡng thu hút du khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc bứt phá với sự tham gia của nhiều “ông lớn”

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc những năm gần đây đã chứng kiến sự nhập cuộc của nhiều “ông lớn”. Lấy dẫn chứng về BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, nơi đang có sự bứt tốc thần kì 5 năm trở lại đây. Phải kể đến những chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vingroup, BIM Group…

Khu tổ hơp khách sạn Marina Square Phú Quốc

Trong đó có sự phân hóa rõ ràng, tại phía Bắc đảo có những công trình tỷ đô của Vingroup, tại phía Nam đảo là tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô với những công trình đạt kỷ lục Guiness của Sun Group, kết hợp với sự phát triển các dinh thự biệt lập của BIM Group . Cùng với sự tham dự của của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Park Hyatt, Novotel, Best Western, Marriott, InterContinental, Movenpick, Pullman…đã đánh dấu bước tiến vượt bậc của du lịch Phú Quốc.

Hiện nay, Công ty bất động sản MGV.N đang phân phối rất nhiều dự án bất động sản cao cấp ở Phú Quốc, quý khách cần tư vấn lựa chọn dự án đầu tư phù hợp vui lòng liên hệ hotline: 093 258 49 74093 258 4974