BẤT ĐỘNG SẢN MGV.N KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC

Sáng ngày 5/10/2020, công ty Địa ốc MGV chính thức khai trương văn phòng mới tại Phú Quốc với sự có mặt của tập thể Ban lãnh đạo cùng các nhân viên trực thuộc chi nhánh. Lễ khai trương văn phòng mới chính là cột mốc đáng nhớ đánh dấu chặng đường gần 5 năm hoạt động tại Phú Quốc của MGV.

Phú Quốc là nơi tập trung rất nhiều dự án mà MGV phân phối như Park Hyatt Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Phú Quốc Marina Square…. Khai trương văn phòng tại Phú Quốc chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững của tổng công ty MGV nói chung và MGV.N nói riêng.

Khởi Đầu Thành Công Từ Văn Phòng Cũ

Quay ngược lại dòng thời gian, từ khi thành lập ban lãnh đạo MGV đã chọn Bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc làm hướng đi riêng của mình. Cũng chính tại đây MGV đã gặt hái được thành công nhất định.

Khai trương văn phòng MGV.N tại Phú Quốc
Văn phòng mới quyết tâm nay càng quyết tâm

Lúc đó, văn phòng MGV tại Phú Quốc chỉ là một căn hộ với không gian nhỏ hẹp và các thiết bị tối giản. Có những lúc anh em trong công ty phải tự chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho công việc.

Dẫu vậy, tinh thần làm việc của đội ngũ nhân sự tại Phú Quốc vẫn nhiệt huyết với bao quyết tâm. Rất nhiều chuyên viên kinh doanh đã thành công trong môi trường còn nhiều khó khăn lúc đó.

Khai Trương Văn Phòng Mới: Khẳng Định Phát Triển Bền Vững

Sau những nỗ lực của các thành viên MGV tại Phú Quốc và định hướng của Ban Lãnh Đạo sẽ phát triển lâu dài tại thị trường này thì văn phòng mới đã được khai trương. Đây chưa phải là văn phòng tốt nhất mà MGV có thể làm tại Phú Quốc. Mục tiêu tiếp theo của MGV là sẽ tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS nhiều hơn tại Phú Quốc. Lúc đó, chắc chắn văn phòng sẽ to và đẹp không kém gì tại Hà Nội, Sài Gòn.

Chúc cho văn phòng MGV tại Phú Quốc ngày càng phát triển
Chúc cho văn phòng MGV tại Phú Quốc ngày càng phát triển

Các thiết bị của văn phòng đều được đầu tư mới hoàn toàn. Đặc biệt, Ban lãnh đạo đã đầu tư thêm màn hình tivi có kết nối Internet và tủ lạnh nhằm giúp các nhân viên của mình được thỏa sức sáng tạo cũng như thoải mái hơn trong công việc.

Các quản lý của các công ty thành viên từ Sài Gòn và Hà Nội cũng đã đến tham dự chung vui cùng anh em Phú Quốc trong không khí thân tình và không quên chúc những lời chúc ý nghĩa nhất đến các “chiến binh” tại Phú Quốc.

Giám Đốc MGV.N quản lý tại Hà Nội tặng quà cho Giám đốc MGV.P Phú Quốc
Giám Đốc MGV.N quản lý tại Hà Nội tặng quà cho Giám đốc MGV.P Phú Quốc

Văn phòng mới tại Phú Quốc đã khai trương, chỗ ở của nhân viên kinh doanh cũng được công ty chuẩn bị miễn phí. Thị trường bất động sản Phú Quốc rất tiềm năng, chỗ ở, phương tiện văn phòng đều đã được chuẩn bị đầy đủ. Chuyên viên kinh doanh còn mong muốn gì hơn?

MGV.N tuyển dụng 20 chuyên viên kinh doanh làm việc tại Hà Nội, Sài Gòn, Hạ Long, Phú Quốc. Đặc biệt tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc chuyên viên kinh doanh sẽ được hỗ trợ chỗ ở miễn phí. Liên hệ hotline tuyển dụng để tìm hiểu thêm: (Ms Hảo) 0963. 075. 282093 258 4974